Chọn máy lạnh packaged Daikin đặt sàn thổi trực tiếp hay nối ống gió

Chọn máy lạnh packaged Daikin đặt sàn thổi trực tiếp hay nối ống gió

Máy lạnh Packaged Daikin đặt sàn thổi trực tiếp hay nối ống gió được sử dụng rộng rãi trong các công trình có quy mô lớn và rộng. Yêu cầu công suất lớn để đảm bảo đầy đủ công suất cho việc vận hành nhà máy sản xuất, đảm bảo các tiêu chuẩn về nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Bảo đảm được môi trường làm việc cho công nhân.

Vậy việc lựa chọn packaged Daikin đặt sàn thổi trực tiếp hay nối ống gió trong một không gian lớn. Cùng Điện Lạnh Mọi Nhà tìm hiểu để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

I. Máy lạnh Packaged Daikin đặt sàn thổi trực tiếp

Máy lạnh Packaged Daikin đặt sàn thổi trực tiếp rất thích hợp lắp đặt cho các nhà máy có không gian rộng. Lắp đặt linh hoạt với nhiều vị trí khác nhau. Các dàn lạnh được đặt sát tường để không làm ảnh hưởng tới các thiết bị xung quanh.

Máy lạnh Packaged Daikin đặt sàn thổi trực tiếp
Máy lạnh Packaged Daikin đặt sàn thổi trực tiếp

Ưu điểm của Packaged Daikin đặt sàn thổi trực tiếp

  •  Chế độ vận hành êm ái ban đêm: tự động triệt tiêu độ ồn hoạt động vào ban đêm bằng cách giảm công suất hoạt động để duy trì môi trường yên tĩnh của khu vực lân cận.
  • Thiết kế linh hoạt, tiết kiệm không gian:  với độ chênh lệch đường ống tối đa 50m dễ dàng lắp đặt, vận hành,.
  • Độ bền cao: các cánh tản nhiệt của dàn nóng được phủ lớp chống ăn mòn, ngăn cản sự ăn mòn của muối biển và không khí ô nhiễm. 

II. Máy lạnh Packaged Daikin đặt sàn nối ống gió

Máy lạnh Packaged Daikin đặt sàn nối ống gió thích hợp với các không gian lắp đặt không có không gian lắp đặt ở dưới sàn. Vì vậy cần dùng ống gió để dẫn khí lạnh vào khu vực cần làm mát. Nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu về nhiệt độ và độ ẩm do khách hàng đưa ra.

I. Máy lạnh Packaged Daikin đặt sàn nối ống gió
Máy lạnh Packaged Daikin đặt sàn nối ống gió

Ưu điểm của Packaged Daikin đặt sàn nối ống gió

  • Vận hành êm
  • Tiết kiệm không gian lắp đặt bên trong toàn nhà, nhà xưởng
  •  Dàn nóng đã đạt được áp suất tĩnh bên ngoài cao lên đến 78,4 Pa, đảm bảo tản nhiệt hiệu quả và vận động ổn định của thiết bị theo cả phân cấp,v
  • Tự động khởi động lại: Tự động khởi động lại sau khi máy bị tắt đột ngột.
  • Tăng dải hoạt động của dàn nóng lên 49°C

Kết luận: Việc lựa chọn điều hòa Packaged Daikin  đặt sàn thổi trực tiếp hay đặt sàn nối ống gió phụ thuộc vào không gian lắp đặt, thiết kế, mục đích sử dụng của không gian. Vì vậy nên lựa chọn kĩ càng để phù hợp với không gian cần lắp đặt.

Điện Lạnh Mọi Nhà đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm phân phối và lắp đặt hệ thống máy lạnh Packaged. Tư vấn- thiết kế- khảo sát- lên báo giá hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ với ĐIện Lạnh Mọi Nhà để được khảo sát và tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH H.T

Địa chỉ: 67/20/44A Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Zalo: 0375 003 669

Hotline: 0375 003 669

Mail: dienlanhmoinha811@gmail.com

Website: dienlanhmoinha.com

ĐIỆN LẠNH MỌI NHÀ– ĐƠN VỊ CHUYÊN TƯ VẤN THIẾT KẾ, KHẢO SÁT – LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI TP HCM, VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

>>Xem thêm: Báo giá điều hòa Packaged Daikin mới nhất