Hệ thống điều hòa không khí cho tòa nhà văn phòng

Giai phat DHKK cho toa nha van phong

1. Đặc điểm của các tòa nhà văn phòng.

Hệ thống điều hòa không khí cần sử dụng cho diện tích sàn lớn. Mang tới một không gian rộng. đa dạng phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Các tòa nhà có số lượng người ra vào rất lớn vì thế việc tìm ra một giải pháp điều hòa để đáp ứng được đủ công suất hoạt động của văn phòng là một vấn đề cho các thiết kế. Hãy cùng Điện Lạnh Mọi Nhà lựa chọn những giài pháp hệ thống điều hòa không khí thích hợp cho những tòa nhà văn phòng.

2. Các giải pháp điều hòa cho tòa nhà văn phòng.

Điều hòa trung tâm

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm là hệ thống sử dụng một cụm dàn nóng kết hợp lên đến hàng trăm dàn lạnh. Đáp ứng đủ công suất và số lượng phòng lớn trong một tòa nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng hệ thống trung tâm như Daikin, Panasonic, LG, Mitsubishi, Samsung, Toshiba, … Với công nghệ biến tầng tiết kiệm điện năng, khả năng độc lập giữa các dàn lạnh giúp tiết kiệm chi phí điện năng sửa dụng.

Hệ thống máy lạnh trung tâm có đường ống kết nối dài hơn phù hợp với các tòa nhà cao. Nhiều loại dàn lạnh để lựa chọn phù hợp với từng không gian như: Âm trần cassette, Giấu trần nối ống gió, đặt sàn, treo tường, tủ đứng, ..

Kết nối điều khiển về một hệ thống điều khiển trung tâm giúp việc quản lý hệ thống dễ dàng hơn.

He thong trung tam cho van phong
Hệ thống trung tâm cho văn phòng
Hệ thống điều hòa trung tâm
Hệ thống điều hòa trung tâm cho toà nhà

Điều hòa cục bộ

Hệ thống điều hòa không khí cục bộ dùng cho các toàn nhà văn phòng như âm trần cassette, Giấu trần nối ống gió, tủ đứng, đặt sàn,… Tuy nhiên việc lắp đặt nhiều dàn lạnh sẽ ảnh hưởng đến diện tích lắp đặt dàn nóng. VÌ vậy hạn chế sử dụng cho các toàn nhà có điện tích lớn.

he thong trung tam Toshiba
Hình ảnh hệ thống trung tâm
he thong trung tam VRV Daikin
Hình ảnh thi công hệ thống trung tâm

Điện Lạnh Mọi Nhà phân phối điều hòa trung tâm chính hãng giá sỉ giá tốt nhất TPHCM. Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm Đảm bảo uy tín, chất lượng và xứng đáng với chi phí khách hàng đưa ra. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH H.T

Địa chỉ: 67/20/44A Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Zalo: 0375 003 669

Hotline: 0375 003 669

Mail:  dienlanhmoinha811@gmail.com

Website: dienlanhmoinha.com